Join us at our ​1st Annual SCI Investor Symposium. | June 29, 2023 | San Diego, CA

Connect

Loạt video: So sánh xe lăn tay

Giới thiệu về xe lăn tay

Bạn đang tìm mua một chiếc xe lăn tay? Đây là điều đầu tiên bạn cần biết: một kích cỡ không phù hợp với tất cả. Bạn cần phải đưa ra nhiều lựa chọn để có được chiếc xe lăn phù hợp với bạn – một chiếc xe tối đa hóa khả năng vận động và sự độc lập của bạn, đáp ứng nhu cầu hàng ngày và phù hợp với lối sống của bạn. Hiện giờ, bạn có thể dành nhiều thời gian đi khắp các đại lý xe lăn để xem họ có những sản phẩm gì. Nhưng đừng làm vậy. Hãy ở yên đấy. Chúng tôi đã làm cho mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều.

Loạt video So Sánh Xe Lăn Tay cung cấp cho bạn các cuộc điều khiển xe thử nghiệm chi tiết và thông tin thân thiện với người tiêu dùng về một số xe lăn tay từ các nhà sản xuất hàng đầu.

Hãy xem loạt video, tìm hiểu về Quickie, Colours, Ti Lite, ROTA Mobility, và Intrepid Cycles. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về mua sắm, phụ kiện xe lăn và xe lăn cho trẻ em.

Dòng xe lăn tay được sản xuất bởi Jenni Gold, bản thân bà là một người sử dụng xe lăn điện, với sự hỗ trợ của một nhóm người sử dụng xe lăn lái thử nghiệm, những người biết cần tìm kiếm điều gì đầu tiên trong một sản phẩm vận động.

Mua sắm xe lăn

Phụ kiện xe lăn

Xe lăn cho trẻ em

Colours

Intrepid Cycles

Quickie

ROTA mobility

Ti Lite