Join us at our ​1st Annual SCI Investor Symposium. | June 29, 2023 | San Diego, CA

Connect

Webcast: SCI & lão hóa

SCI & lão hóa

Trong bài ghi âm thảo luận trực tuyến này, Y Tá Linda giải đáp các câu hỏi và đề cập đến các vấn đề liên quan đến lão hóa và tổn thương tủy sống.

Giới Thiệu về Y Tá Linda

Linda Schultz, Tiến Sĩ, Y Tá có Bằng Cấp về Phục Hồi Chức Năng được Chứng Nhận (CRRN), còn gọi là “Hỏi Y Tá Linda” là lãnh đạo và nhà cung cấp dịch vụ điều dưỡng phục hồi chức năng trong hơn 30 năm, và là một người bạn của Christopher & Dana Reeve Foundation trong gần 20 năm. Ngay sau khi Christopher bị bệnh tê liệt, Schultz đã hợp tác chặt chẽ với ông để giúp ông hồi phục — đây là một khoảng thời gian đặc biệt, vì bà đã có cơ hội theo dõi ông trở thành một người ủng hộ tài năng độc nhất đối với người bị bệnh tê liệt. Hiện tại, Schultz là Phó Giáo Sư tại Trường Điều Dưỡng Catherine McAuley tại St. Louis, Missouri, và bà vẫn duy trì mối quan hệ với Reeve Foundation, đóng góp công sức vào việc xây dựng những tập sách về các chủ đề quan trọng chẳng hạn như huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), nhiễm trùng huyết, và chăm sóc da.

Với cương vị là người điều hành cuộc thảo luận Hỏi Y Tá của chúng tôi, bà tập trung vào việc đóng góp lời khuyên chức năng, giới thiệu “bí kíp” trong việc tích hợp cải thiện chăm sóc sức khỏe đa dạng vào cuộc sống hàng ngày và trả lời các câu hỏi của bạn.