Join us for the 1st Annual SCI Investor Symposium

Connect

Webcast: SCI & sưng

SCI & sưng tấy

Y Tá Linda thảo luận về SCI & sưng tấy ở bàn tay và bàn chân, cũng như các chủ đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe bệnh tê liệt khác.

Được ghi hình từ phát sóng trực tiếp vào ngày 29 tháng 7 năm 2015.

Giới Thiệu về Y Tá Linda

Linda Schultz, Tiến Sĩ, Y Tá có Bằng Cấp về Phục Hồi Chức Năng được Chứng Nhận (CRRN), còn gọi là “Hỏi Y Tá Linda” là lãnh đạo và nhà cung cấp dịch vụ điều dưỡng phục hồi chức năng trong hơn 30 năm, và là một người bạn của Christopher & Dana Reeve Foundation trong gần 20 năm. Ngay sau khi Christopher bị bệnh tê liệt, Schultz đã hợp tác chặt chẽ với ông để giúp ông hồi phục — đây là một khoảng thời gian đặc biệt, vì bà đã có cơ hội theo dõi ông trở thành một người ủng hộ tài năng độc nhất đối với người bị bệnh tê liệt. Hiện tại, Schultz là Phó Giáo Sư tại Trường Điều Dưỡng Catherine McAuley tại St. Louis, Missouri, và bà vẫn duy trì mối quan hệ với Reeve Foundation, đóng góp công sức vào việc xây dựng những tập sách về các chủ đề quan trọng chẳng hạn như huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), nhiễm trùng huyết, và chăm sóc da.

Với cương vị là người điều hành cuộc thảo luận Hỏi Y Tá của chúng tôi, bà tập trung vào việc đóng góp lời khuyên chức năng, giới thiệu “bí kíp” trong việc tích hợp cải thiện chăm sóc sức khỏe đa dạng vào cuộc sống hàng ngày và trả lời các câu hỏi của bạn.