Act Now: Ask your Representative to support the PRC!

Connect

Giới Thiệu về Trung Tâm Nguồn Lực Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt

Được “Chăm Sóc Hôm Nay”

Trung Tâm Nguồn Lực Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt (PRC) là bên hỗ trợ hai sứ mệnh song hành của Reeve Foundation: một là cung cấp “Chăm Sóc Hôm Nay” và hai là phấn đấu vì “Chữa Trị Ngày Mai”. Chúng tôi là nguồn hỗ trợ thông tin miễn phí, toàn diện, cấp quốc gia dành cho người sống chung với bệnh tê liệt và người chăm sóc của họ. Những mục tiêu chính của chúng tôi là thúc đẩy sự tham gia trong cộng đồng, tăng cường sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các chuyên gia thông tin của chúng tôi được đào tạo để giúp đỡ mọi người – từ những người mới bị bệnh tê liệt và thành viên gia đình của họ, tới những người bị khuyết tật trong thời gian dài – vì họ đang nỗ lực điều hướng thế giới đã thay đổi của họ và các dịch vụ sẵn có cho họ. Chúng tôi có nhiều thông tin đa dạng và chuyên môn để đưa ra các kế hoạch cá nhân và các hướng tiếp cận để những người sống chung với bệnh tê liệt quay trở lại cuộc sống với cộng đồng và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Kiến thức sâu rộng và kết nối của chúng tôi trải rộng trên nhiều ngôn ngữ, cũng như mọi thứ cần biết từ phục hồi chức năng, tới những chương trình trao đổi thiết bị tốt nhất, cũng như những mạng lưới hỗ trợ đồng cảnh ngộ.

Nguồn lực PRC bổ sung

PRC cung cấp một chuỗi các dịch vụ, cộng đồng và chương trình, bao gồm:

  • Trợ cấp Chất Lượng Cuộc Sống đối với các chương trình và dự án phi lợi nhuận được trang bị hướng đến cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị bệnh tê liệt.
  • Chương Trình Hỗ Trợ Gia Đình & Đồng Cảnh, thúc đẩy sự hỗ trợ giữa các những đồng cảnh thông qua các cố vấn được đào tạo và được chứng nhận.
  • Chương trình Ủng Hộ/Chính Sách được thiết kế để không chỉ giúp các cá nhân ủng hộ chính họ, mà còn nâng cao các vấn đề quan trọng cho cộng đồng lớn hơn của những người mắc bệnh tê liệt.
  • Chương Trình Quân Đội & Cựu Chiến Binh (MVP), được thiết kế để hỗ trợ những nhu cầu duy nhất của những thành viên dịch vụ và cựu chiến binh hiện tại, bất kể là thời điểm họ đi nghĩa vụ quân sự hoặc họ bị thương như thế nào.
  • Chương Trình Tiếp Cận Đa Văn Hóa Toàn Diện chuyên phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống được cải thiện cho những thành viên cộng động thiểu số và không được cung cấp đầy đủ dịch vụ.
  • Hướng Dẫn Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt: cuốn sách miễn phí gồm 442 trang, một công cụ thông tin toàn diện, có hình minh họa dành cho những người bị ảnh hưởng bởi bệnh tê liệt và những người chăm sóc cho họ. Hướng dẫn có sẵn ở nhiều ngôn ngữ, định dạng điện tử và bản in ấn. Tất cả các định dạng đều miễn phí. Nhận bản hướng dẫn của bạn.

Đồng sáng lập bởi Christopher và Dana Reeve khi họ gặp khó khăn trong việc tìm nguồn lực để giúp gia đình của mình tìm lại sự bình thường mới sau khi bị chấn thương tủy sống, PRC tập trung vào những khó khăn hàng ngày trong việc sống một cuộc sống độc lập và trọn vẹn.

PRC được tài trợ thông qua thỏa thuận hợp tác với chương trình thuộc Cục Quản Lý Sinh Hoạt Cộng Đồng của Bộ Y Tế và Dịch Vụ Nhân Sinh Hoa Kỳ (số trợ cấp 90PRRC0002). Vì vậy, các dịch vụ PRC đều hoàn toàn miễn phí.